Chúng tôi mở cửa 24/7, vì vậy bạn có thể sử dụng ngày nghỉ để đến thăm chúng tôi cũng không thấy bất tiện
Xin chào các bạn. Từ tuần trước cơn lạnh đã kéo dài đến sáng hôm nay. Dù vậy thời tiết cũng sắp ấm lên rồi, thật là may mắn. Thời tiết lạnh như thế này mà được mát xa ở nơi ấm áp như thế này thì không được thư giãn chút nào. Vì vậy […]

Xin chào các bạn. Từ tuần trước cơn lạnh đã kéo dài đến sáng hôm nay. Dù vậy thời tiết cũng sắp ấm lên rồi, thật là may mắn. Thời tiết lạnh như thế này mà được mát xa ở nơi ấm áp như thế này thì không được thư giãn chút nào. Vì vậy hôm nay chúng ta sẽ giới thiệu các cửa hàng mát xa cảm xúc Cheongju.

mát xa cảm xúc Cheongju - BB Swedish
Cửa hàng đầu tiên tôi giới thiệu là BB Sweden nằm ở Ochang-eup, Cheongju. Đây là một cửa hàng trị liệu hướng dẫn mát xa Thụy Điển, Romimi. Nó nằm gần Yangcheongri và có thể đậu xe được, vì vậy bạn có thể sử dụng xe ô tô nhỏ để đến thăm cũng được. Tất cả các nhân viên mát xa của Hàn Quốc đều được tạo thành từ những người quản lý mát xa, đây là một cửa hàng rất tốt để có thể nhận được sự chăm sóc thoải mái

Chương trình được chia thành các khóa học BB Swedish từ Basic đến S. Khóa học cơ bản rẻ nhất là 80.000 won cho 60 phút và khóa học S đắt nhất là 160.000 won cho 80 phút. Thời gian kinh doanh là từ 12 giờ trưa đến 3 giờ sáng và cuối tuần cũng kinh doanh nên quý vị có thể ghé thăm vào ngày nghỉ.

mát xa cảm xúc Cheongju - Roma
Cửa hàng mát xa thứ hai tôi sẽ giới thiệu là Roma ở Sannam-dong, Cheongju. Đây là một cửa hàng mát xa chuyên dụng mát xa Thụy Điển và mát xa cảm xúc lãng mạn. Nếu bạn đến thăm một nhóm thành viên và hơn hai người, bạn có thể nhận được sự chăm sóc giá rẻ. Vì có thiết bị đậu xe bên trong tòa nhà nên có thể đỗ xe bất cứ lúc nào và toàn bộ thành viên đều là người quản lý mát xa Hàn Quốc nên bạn có thể được quản lý một cách thoải mái.

Khóa học được chia làm hai loại: khóa học cơ bản Thụy Điển và khóa học đặc biệt Thụy Điển. Khóa học cơ bản A bao gồm 80 ngàn won cho 60 phút, khóa học B là 100 ngàn won cho 80 phút, khóa học C là 120.000 won cho 100 phút, khóa học A đặc biệt là 110.000 won cho 60 phút, khóa học B là 130.000 won cho 80 phút, khóa học C là 150 nghìn won cho 100 phút.

mát xa cảm xúc Cheongju - Hyuterafi
Cửa hàng cuối cùng mình giới thiệu là một ngày ở Bongmyung-dong, Cheongju. Đây là cửa hàng tập trung vào mát xa Thụy Điển và Romimi. Nó nằm gần ngã tư Bongmyung nên có thể dễ dàng 수원건마 đến thăm. Đây là một cửa hàng có thể được quản lý thoải mái hơn bởi những người Hàn Quốc ở độ tuổi 20 và 30 đã hoàn thành khóa học trị liệu.

Chương trình được chia làm hai phần với chương trình cảm xúc Swedish. Bạn có thể nhận được mát xa với giá rẻ là 100.000 won cho 60 phút và 130 nghìn won cho 90 phút. Thời gian kinh doanh là từ 11 giờ tối đến 2 giờ sáng và mở cửa 365 ngày, vì vậy bạn có thể sử dụng ngày nghỉ để đến thăm cũng không thấy bất tiện.

Hôm nay chúng ta đã dành thời gian để tìm hiểu về cửa hàng mát xa cảm xúc Cheongju. Tất cả các cửa hàng mát xa mà tôi giới thiệu hôm nay đều có thể được sử dụng với giá giảm khi đặt trước hoặc sử dụng thông qua cộng đồng mát xa Gunmaeda. Mong là các bạn sẽ không bỏ lỡ cơ hội sử dụng với giá rẻ. Vậy mình sẽ kết thúc phần viết ở đây.

답글 남기기

이메일 주소를 발행하지 않을 것입니다. 필수 항목은 *(으)로 표시합니다