Nghĩ đến việc được mát xa, tôi đã bắt đầu hồi hộp từ trước khi bắt đầu mát xa.
Xin chào các bạn, mình là Matown, người đang chìm đắm trong sức hút của Mars massage. Không biết từ khi nào mình già rồi nên mình đã uống vitamin và ngày lạnh thì mình mặc áo phao dài hơn áo khoác. Mục đích của tập thể dục đã trở nên rõ ràng hơn so […]

Xin chào các bạn, mình là Matown, người đang chìm đắm trong sức hút của Mars massage. Không biết từ khi nào mình già rồi nên mình đã uống vitamin và ngày lạnh thì mình mặc áo phao dài hơn áo khoác. Mục đích của tập thể dục đã trở nên rõ ràng hơn so với việc giảm cân. Trong lúc đó, tôi đã biết được mát xa Aroma ở Hwaseong. Tôi đã giải tỏa được một phần áp lực tinh thần khi thả lỏng cơ thể và bây giờ chỉ cần ở trong tiệm mát xa thôi cũng thấy thư giãn rồi. Đây là một nơi tuyệt vời như thế này, nhưng nếu chỉ có một mình biết thì thật không lịch sự, nên mình đã tìm đến đây để chia sẻ với các bạn hàng xóm. Thực tế là những đánh giá chân thật về những nơi bạn đã đến nên bạn có thể tin tưởng và ghé thăm!

Tôi luôn sử dụng phương tiện giao thông công cộng khi đi làm và đi làm, vì vậy tôi phải đi đến những nơi gần với tàu điện ngầm hoặc trạm xe buýt. Để giải thích cho những người di chuyển bằng xe cộ thì có thể sử dụng bãi đậu xe dưới tầng hầm bên trong tòa nhà nên các bạn không cần lo lắng! Với lại có một mẹo hay là mình không muốn chờ đợi nên đã đặt trước rồi , những bạn đã đặt chỗ trước rồi thì sẽ được giảm giá Tôi đã bắt đầu hồi hộp từ trước khi bắt đầu với suy nghĩ được mát xa đầy đủ.

Khi đi vào bên trong, bạn sẽ thấy một căn phòng gọn gàng và thanh lịch. Thật ra tôi đã có một định kiến của riêng mình rằng nếu tôi đến cửa hàng mát xa thì sẽ trông tối tăm và đáng sợ, nhưng tôi đã đi đến đó và biến mất! Nó rất sáng và rộng rãi. Nam nữ già trẻ đều có thể đến thăm được nên sau này tôi nghĩ sẽ rất tuyệt nếu cùng bạn bè hoặc người yêu đến thăm. Tôi nghe nói tất cả các khách hàng đeo mặt nạ và ra vào đều kiểm soát vệ sinh một cách triệu

Tôi mở menu ra để chọn menu. 건마 Cửa hàng mát xa Aroma ở Hwaseong rẻ hơn tôi nghĩ nên tôi rất ngạc nhiên. Nhưng vì ở đây có cả việc đặt chỗ trước và giảm giá thành viên, nên tôi có thể nhận được giá rẻ hơn nhiều. Đây là trang web tập hợp các tiệm mát xa trên toàn quốc, có thể xem theo từng khu vực và chủ đề, vì vậy khi tôi đi công tác hoặc đi du lịch ở các khu vực khác, tôi sử dụng nó rất hữu ích.


Nghe nói đó cũng là nơi nổi tiếng với mát xa Suedeishi ở Hwaseong, vì vậy khách hàng đã rất đông đúc, nhưng vì lợi ích của việc sử dụng hệ thống đặt trước nên họ đã hạn chế tối đa sự tiếp xúc giữa các khách hàng. Phòng thay đồ đi vào để thay đồ cũng rất rộng và mỗi khách đều có một tình huống khác nhau nên không có chuyện đụng độ. Mình đã có thể thoải mái thay đồ.


Việc đầu tiên được thực hiện là tắm chân. Họ cho dầu Aroma vào nước ở nhiệt độ vừa phải. Nghe nói mùi thơm và tốt cho việc giảm căng thẳng, nhưng thực tế chỉ ngâm chân vào thôi, cơ thể đã tan chảy.


Phòng được chăm sóc trông như thế này. Trạng thái duy trì của chiếc giường rất tốt và tấm nệm cũng được chăm sóc tốt nên suýt nữa tôi đã ngủ thiếp đi. Khả năng quản lý tuyệt vời của thầy mát xa Aroma trên sao Hỏa thật sự rất tuyệt vời! Mình thật sự rất tự tin giới thiệu cho các bạn

답글 남기기

이메일 주소를 발행하지 않을 것입니다. 필수 항목은 *(으)로 표시합니다