Chương trình là một khóa học khô/Swiss/
Xin chào các bạn. Hôm nay trời mưa và gió thổi mạnh nên mình cảm thấy như mình đang bị đau ở đâu đó vạ Những lúc như vậy thì bạn sẽ rất muốn được mát xa. Dù sao thì thời đại này cũng đang là thời đại nên tôi nghĩ đến một cửa hàng […]

Xin chào các bạn. Hôm nay trời mưa và gió thổi mạnh nên mình cảm thấy như mình đang bị đau ở đâu đó vạ Những lúc như vậy thì bạn sẽ rất muốn được mát xa. Dù sao thì thời đại này cũng đang là thời đại nên tôi nghĩ đến một cửa hàng 1 người có thể được chăm sóc một cách riêng tư hơn là một cửa hàng trị liệu nhiều người đang bận rộn Hôm nay mình sẽ giới thiệu cho các bạn một cửa hàng mát xa Ansan mà mình hay đi.

Đầu tiên tôi sẽ giới thiệu sản phẩm của Ansan 1 người Mỹ có trụ sở tại Gojan-dong. Đây là một tiệm tập trung vào Tamasa và Aromasaji. Kỹ năng mát xa tuyệt vời của Viện trưởng Annie đã khá nổi tiếng ở xung quanh. Nó nằm gần Tòa thị chính Ansan và được trang bị thiết bị đậu xe, vì vậy nó là một cửa hàng rất tốt để có thể được chăm sóc mà không gây bất tiện cho việc sử dụng xe cộ.


Chương trình được thực hiện bởi hai loại tiện nghi và aromatherapy. Khóa học Thái A bao gồm 50.000 won cho 60 phút, khóa học B bao gồm 60.000 won cho 90 phút, khóa học A A A 60 nghìn won cho 60 phút và khóa học B 70 nghìn won cho 90 phút. Thời gian kinh doanh là từ 12 giờ tối đến 5 giờ sáng, nếu điện thoại di động bị tắt thì phải thử gọi điện thoại và đến thăm trước vì nó sẽ bị đóng cửa hoặc đóng cửa.

Mình giới thiệu cửa hàng 1 người Ansan gần ga Jungang. Đây là một cửa hàng trị liệu chuyên về mát xa thể thao cảm xúc. Viện trưởng Joo Hee đã hoàn thành khóa học trị liệu và cũng có nhiều kinh nghiệm, vì vậy việc được chăm sóc chất lượng Nó nằm trên con đường có thể đi bộ từ cửa ra số 1 ga trung tâm và được trang bị một thiết bị đậu xe nên bạn có thể đến thăm mà không cảm thấy khó chịu khi sử dụng xe ô tô riêng.

Khóa học được chia thành ba loại: cảm xúc / thể thao / khóa họ Khóa học A được cấu thành với giá rẻ là 100.000 won cho 광양건마 60 phút, khóa học B là 130.000 won cho 90 phút và khóa C là 180.000 won cho 120 phút. Thời gian kinh doanh là từ 12h trưa đến 2h sáng. Trường hợp điện thoại di động bị tắt thì phải gọi điện thoại trước khi hết giờ hoặc nghỉ.

Cuối cùng mình sẽ giới thiệu với các bạn sản phẩm của Ansan 1 người là dầu gội Đây là cửa hàng đa dạng với mát xa khô, mát xa Aroma và mát xa swag đầy cảm xúc. Viện trưởng dầu gội có kinh nghiệm và khả năng chăm sóc rất tuyệt vời Ở đó bạn sử dụng dầu tự nhiên để chăm sóc, vì vậy nó rất tốt cho việc nhận được sự chăm sóc rất thoải mái. Bạn có thể đặt xe miễn phí 2 tiếng đồng hồ, vì vậy bạn có thể sử dụng xe cộ để đến thăm bạn mà không cảm thấy khó chịu khi sử dụng xe cộ chạy

Chương trình được chia thành 3 loại khóa học khô/Swedish/Aroma. Khóa học A bao gồm 100.000 won cho 60 phút, khóa học B là 130.000 won cho 90 phút và khóa C là 180.000 won cho 120 phút. Thời gian kinh doanh là từ 12 giờ trưa đến 2 giờ sáng và ngày chủ nhật nào cũng đóng cửa.

답글 남기기

이메일 주소를 발행하지 않을 것입니다. 필수 항목은 *(으)로 표시합니다