Shira Voderas la Purishima (Rượu vang đỏ)
1.0 Thời gian đến thăm: 23/11/2020 19:05- Thời gian chờ đợi: Tôi đã đặt trước 19:30 và đến sớm hơn tôi nghĩ, nhưng may mắn là có chỗ ngồi nên tôi có thể ngồi ngay lập tức. (Chờ 0 phút)​Tên nhà hàng 2.0: Le Bourgua​3.0 Menu: Wine 12,000~ 3.1 độ cao (độ cao risotto) 16.000 3.2 Điểm […]

1.0 Thời gian đến thăm: 23/11/2020 19:05

- Thời gian chờ đợi: Tôi đã đặt trước 19:30 và đến sớm hơn tôi nghĩ, nhưng may mắn là có chỗ ngồi nên tôi có thể ngồi ngay lập tức. (Chờ 0 phút)Tên nhà hàng 2.0: Le Bourgua3.0 Menu: Wine 12,000~

 3.1 độ cao (độ cao risotto) 16.000

 3.2 Điểm cuối (thịt bò bít tết chín muồi) 25,000

 3.3 Boderas la Purishima Shirah (Rượu vang đỏĐánh giá cá nhân 4.0: Điểm tối đa 5 sao (★ ★ 4.5)

 Trước khi chuyển đến 4.1, văn phòng gần ga Sinsa vì có rất nhiều thứ để thưởng thức từ quán rượu vang Garosugil đến rượu whisky nên tôi thường đến ga thứ hai hoặc thứ ba. Tất nhiên, đây là nơi tốt để tụ tập từ đợt đầu tiên, ăn cơm và uống rượu. Bởi vì nếu đi một vòng mà không có lo lắng gì thì nhất định sẽ có một nơi phù hợp với khẩu vị của chúng ta.

 4.2 Hôm nay chúng ta uống một ly rượu vang tại quán rượu vang Garosu-gil nhé? Không, chỉ là một chai! Tôi đã đặt trước vì muốn, và ngẫu nhiên, có lẽ đây sẽ là cuộc hẹn hò cuối cùng trên đường Garosu trước khi có giới hạn. Vắc-xin cũng được phát triển tốt, vì vậy tôi muốn thoát khỏi tình trạng Corona nhanh chóng.

 4.3 Chúng tôi đã đặt trước quán rượu vang Garosu-gil và đã đặt đúng giờ tan làm, vì thời điểm của tàu điện ngầm quá phù hợp nên chúng tôi có thể đến nơi nhanh hơn tôi nghĩ. Vị trí của Le Bourju ở vị trí bắt đầu của Garosu-gil không xa ga Sinsa nên rất dễ tìm. Chỗ ngồi đã được đặt sẵn, hãy ngồi xuống và nhìn bảng thực đơn.

 4.4 Thực đơn của Le Bourzua đơn giản kết thúc bằng một dòng đơn giản và danh sách rượu vang rất nhiều. Tôi đã đi đến nhiều quán rượu vang ở Garosugil. Vì nó đa dạng với một danh sách rượu vang nên thời gian đã trôi qua nhanh chóng. Trước tiên vì đói bụng nên chúng ta nhanh chọn menu trước đi.

 4.5 Trước tiên phải lấp đầy bụng đã, chúng ta hãy chọn menu thức ăn của quán rượu vang Garosu-gil. Tên của thực đơn được viết bằng từ khóa đại diện cho thực đơn đó, phải xem xét kỹ đến cả giải thích thực đơn. Chúng tôi đã quyết định ăn thịt bò (sắp cải) và thịt bò (thịt bò bít tết chín muồi).

 4.6 Tại quán rượu vang đường Garosugil, rượu vang được chọn là Bodegas la Purishima, một loại rượu vang đỏ. Shira là giống với Shiraj, người trước được gọi là Pháp và người sau 강남야구장 được gọi là Úc. Rượu vang ngày hôm đó là của Tây Ban Nha. Dù sao đi nữa, nếu bạn cảm nhận được hương vị nho ngắn với kiến thức rượu vang ngắn, nó có mùi nho khá mạnh mẽ. Mùi hương này nhận được sức mạnh của rượu và khiến bạn cảm thấy cay hơn, lan tỏa tâm trạng vui vẻ và cảm nhận được trọng lượng. Hài lòng.

 4.7 Thật ra uống rượu trong lúc đói bụng nên cơ thể trở nên ấm áp và tâm trạng vui vẻ. Đầu tiên, đã xuất hiện tên gọi là risotto. Nấm là một bữa tiệc nấm với nhiều loại khác nhau như nấm, nấm thông, nấm thông, nấm thông, và dưa chuột muối!

 4.8 Vì đói bụng nên đã định che lại ngay lập tức, nhưng họ lại cho thêm một ly risotto, xịt thêm một lần nữa dung dịch nấm lên trên, làm tăng hương vị của nấm. Sau một thời gian do dự, chiếc thìa được múc ra ăn lớn, nhưng nó không quá mềm mại vì nước sốt kem và nấm đậm đặc biệt, và nó được cắt ra làm đôi và thơm ngon trong miệng. Hài lòng.

 4.9 và dưa chuột muối nấm cổ rất vi diệu. Nó chứa đựng hương vị chua chua chua ngọt không quá nhiều. Nếu bạn ăn sâu cùng nấm hương, hương vị của nấm hương và hương vị của nó tuyệt đối không thiếu sót trong bất kỳ loại thịt nào. Hài lòng!

 4.10 Thật sự rất ngưỡng mộ và trong khi ăn món risotto của Pyogo thì món bít tết đã được làm ra từ thanh rượu vang Garosugil. Nó được gọi là mục tiêu được ủ lâu, nó được nấu rất đẹp với medium rare và đỏ, và có cả lasagna có bí ngô và cành nên đã được hoàn thành!

 4.11 Trước tiên hãy cắt lasagna. Khi cắt, tôi đã chia ra làm ba phần. Chúng tôi có hai cái miệng, nhưng nếu thử ăn thử thì có hai lớp lasagna chồng lên nhau nên vị nhai mềm. Gaji cũng có một chút hương vị nên rất vui được ở bên nhau. Hài lòng.

4.12 Bây giờ hãy cắt miếng bít tết đã chín một cách vui vẻ. Mặt bên ngoài hơi giòn một chút, lúc đầu có sức phản tác dụng, nhưng nếu cắt ra phía trước và phía sau một cách mềm mại, cắt vào bên trong và nấu chín rất thích hợp cho đến bên trong. Mặc dù chỉ ăn thôi, nhưng nó cũng có vị mặn mặn mặt bên ngoài và làm sống lại cảm giác nhai. Thêm vào đó, nước sốt của bít tết được gọi là nước sốt được làm từ việc đun sôi rượu vang. Vì nước sốt này rất ngon nên cả lasagna và bít tết đều rất hợp nhau nên tôi đã chăm chỉ cào nước sốt bằng bít tết. Nhìn vào chiếc bát còn lại, tôi rất vui khi có thể hoàn thành nó một cách thú vị. Hài lòng.5.0 điểm đánh giá chi tiết

 ★ 5 : Nơi chăm chỉ tìm đến.

 ★ 4.5: Khu phố và nơi bạn nghĩ đến.

 ★ 4 : Một nơi mà bạn nghĩ đến trong khu phố đó là PLAN B.

 ★ 3.5: Cũng không tệ... Một nơi không tệ.

 * Không được tăng điểm số dưới đó.

답글 남기기

이메일 주소를 발행하지 않을 것입니다. 필수 항목은 *(으)로 표시합니다